7 thứ hóa giải vận đen đeo bám, hiệu quả cực nhanh

Estimated read time 11 min read
hóa giải vận đen đeo bám hiệu quả nhất?Ai cũng có lúc cảm thấy chán chường và bế tắc khi rủi ro xấu cứ bám lấy mình mãi không thôi, thậm chí còn có quy trình tiến độ rất nhiều chuyện mất mát đau buồn cùng tìm đến 1 lúc. Vậy phải làm thế nào đểđeo bám hiệu suất cao nhất ?

Đừng quá lo lắng, ngay trong nhà bạn cũng có 7 đồ vật có thể rửa đen cực hiệu nghiệm. Hãy thử áp dụng chúng xem, biết đâu may mắn lại tìm đến với cả gia đình bạn đấy.

Đừng quá lo lắng, ngay trong nhà bạn cũng có 7 đồ vật có thể rửa đen cực hiệu nghiệm. Hãy thử áp dụng chúng xem, biết đâu may mắn lại tìm đến với cả gia đình bạn đấy.

1. Muối

Phong thủy cho rằng, chúng ta có thể hóa giải vận đen, tăng cường may mắn và an khang nhờ dùng 1 lọ nước muối kết hợp với kim loại (đồng xu), cách này có thể xua đuổi tà khí rất hiệu quả.Phong thủy cho rằng, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể, tăng cường suôn sẻ và thịnh vượng nhờ dùng 1 lọ nước muối phối hợp với sắt kẽm kim loại ( đồng xu ), cách này hoàn toàn có thể xua đuổi sát khí rất hiệu suất cao .

Theo khía cạnh khoa học thì tiền đồng phản ứng với nước muối sẽ tạo ra ion âm. Trong khi đó vi khuẩn và khói bụi mang điện tích dương, ion âm sẽ lọc sạch không khí, khiến căn nhà sạch sẽ, an toàn hơn.Theo góc nhìn khoa học thì tiền đồng phản ứng với nước muối sẽ tạo ra ion âm. Trong khi đó vi trùng và khói bụi mang điện tích dương, ion âm sẽ lọc sạch không khí, khiến căn nhà thật sạch, bảo đảm an toàn hơn .

2. Lá ngải cứu

Theo dân gian, loại lá này vừa được sử dụng để trị bệnh hoặc dùng để chế biến đồ ăn. Ngoài ra, khi đi đêm người ta hay mang theo lá ngải để trừ tà, giảm tai ương cho nên nếu ai đang cảm thấy vận đen bám vào mình thì nên mang theo 1 chiếc lá ngải trong túi quần, túi áo.Theo dân gian, loại lá này vừa được sử dụng để trị bệnh hoặc dùng để chế biến đồ ăn. Ngoài ra, khi đi đêm người ta hay mang theo lá ngải để trừ tà, giảm tai ương vì vậy nếu ai đang cảm thấy vận đen bám vào mình thì nên mang theo 1 chiếc lá ngải trong túi quần, túi áo .

3. Tỏi

Tỏi là thực phẩm có sẵn trong bếp mỗi gia đình, nhưng ít ai biết tỏi diệt trừ âm khí cực giỏi. Để tránh bị tai bay vạ gió hoặc lừa đảo về tiền bạc, bạn hãy mang theo 1 chiếc túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Phong thủy tin rằng tỏi có khả năng đẩy lùi năng lượng dối trá.Tỏi là thực phẩm có sẵn trong nhà bếp mỗi mái ấm gia đình, nhưng ít ai biết tỏi diệt trừ âm khí cực giỏi. Để tránh bị tai bay vạ gió hoặc lừa đảo về tài lộc, bạn hãy mang theo 1 chiếc túi đỏ đựng các tép tỏi nhỏ. Phong thủy tin rằng tỏi có năng lực đẩy lùi nguồn năng lượng gián trá .

4. Dùng bùa hộ mệnh hay vật phẩm phong thủy

Nếu những ngày này thường xuyên gặp chuyện xui xẻo, thị phi. Tốt nhất bạn nên mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy, đó có thể là dây chuyền, vòng tay, chìa khóa.Nếu những ngày này tiếp tục gặp chuyện rủi ro xấu, thị phi. Tốt nhất bạn nên mang theo bên mình những vật phẩm tử vi & phong thủy, đó hoàn toàn có thể là dây chuyền sản xuất, vòng tay, chìa khóa .

Hoặc bạn cũng có thể dùng 1 số linh vật phong thủy đặt nơi làm việc làm bùa hộ mệnh cho mình, mỗi linh vật đại diện cho 1 khía cạnh khác nhau như sự nghiệp, tiền bạc, tình yêu…Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể dùng 1 số linh vật tử vi & phong thủy đặt nơi làm việc làm bùa hộ mệnh cho mình, mỗi linh vật đại diện thay mặt cho 1 góc nhìn khác nhau như sự nghiệp, tài lộc, tình yêu …

5. Hương trầm

Nếu thấy bất an về cuộc sống, bạn cũng có thể đốt hương trầm để tình thần thoải mái và gia tăng may mắn. Tuy nhiên, khi đốt hương cho gia tiên, Thần Phật… bạn nên thắp số lẻ chứ không phải số chẵn.Nếu thấy không an tâm về đời sống, bạn cũng hoàn toàn có thể đốt hương trầm để tình thần tự do và ngày càng tăng suôn sẻ. Tuy nhiên, khi đốt hương cho gia tiên, Thần Phật … bạn nên thắp số lẻ chứ không phải số chẵn .

Nếu như bạn gặp chuyện đen đủi trong đời sống hàng ngày thì bạn nên đốt hương tại nhà, còn nếu xui xẻo trong công việc thì nên đốt hương ở văn phòng của bạn.Nếu như bạn gặp chuyện rủi ro xấu trong đời sống hàng ngày thì bạn nên đốt hương tại nhà, còn nếu rủi ro xấu trong việc làm thì nên đốt hương ở văn phòng của bạn .

6. Chổi

Còn chần chừ gì nữa, hãy cầm chổi lên mà dọn dẹp nhà cửa đi thôi! Sinh hoạt trong một căn nhà nhiều bụi bặm có thể khiến ám khí tích tụ, năng lượng tích cực vị trì trệ bên ngoài không thể vào nổi.Còn chần chừ gì nữa, hãy cầm chổi lên mà quét dọn nhà cửa đi thôi ! Sinh hoạt trong một căn nhà nhiều bụi bờ hoàn toàn có thể khiến sát khí tích tụ, nguồn năng lượng tích cực vị ngưng trệ bên ngoài không hề vào nổi .

Bạn hãy lau dọn những nơi bụi bặm, vứt bỏ những món đồ không thể sử dụng nữa. Thêm vào đó, bạn hãy thử sắp xếp lại đồ nốt thất để làm mới ngôi nhà xem sao, cách này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực lưu thông, căn nhà bạn cũng có sức sống hơn nhiều.Bạn hãy lau dọn những nơi bụi bặm bụi bờ, vứt bỏ những món đồ không hề sử dụng nữa. Thêm vào đó, bạn hãy thử sắp xếp lại đồ nốt thất để làm mới ngôi nhà xem sao, cách này sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tích cực lưu thông, căn nhà bạn cũng có sức sống hơn nhiều .

7. Tranh gà, đại bàng trắng

Nhà nào có tranh gà mà cất đi thì bây giờ là dịp để đem ra treo! Phong thủy cho rằng nhà nào treo tranh gà hoặc đại bàng trắng có thể hóa giải vận đen, đề phòng thị phi và tiểu nhân hãm hại.Nhà nào có tranh gà mà cất đi thì giờ đây là dịp để đem ra treo ! Phong thủy cho rằng nhà nào treo tranh gà hoặc đại bàng trắng hoàn toàn có thể, đề phòng thị phi và tiểu nhân hãm hại .

Nếu treo tranh này mà bày trí thêm kỳ lân, các linh vật phong thủy thì công việc kinh doanh sẽ được thúc đẩy vượt trội, các mối quan hệ xã hội cũng tốt đẹp, gắn kết lạ thường.Nếu treo tranh này mà bày trí thêm kỳ lân, các thiêng vật tử vi & phong thủy thì việc làm kinh doanh thương mại sẽ được thôi thúc tiêu biểu vượt trội, các mối quan hệ xã hội cũng tốt đẹp, kết nối quái đản .

< > http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/10/V5AFLzavwi-480×360.jpg

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours