Bật mí cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 hiệu quả

Estimated read time 10 min read
Khi mua nhà, không phải ai cũng hoàn toàn có thể chọn được một ngôi nhà cung ứng được hướng tốt, vị trí đẹp, tiện lợi, … Không hiếm trường hợp chủ nhà phải “ bấm bụng ” mua ngôi nhà không hợp với tuổi của chính bản thân mình .
Bởi vậy, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Quản Lý Bất Động Sản tìm hiểu cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983. Giúp gia chủ phát tài phát lộc, tương sinh phú quý.

I. Phong thủy người sinh năm 1983

Tuổi Quý Hợi là người hiền lành, lương thiện, biết kính trọng người trên, yêu dấu kẻ dưới. Họ là người có lòng dạ ngay thật, không toan tính trục lợi, đồng thời khá cứng cỏi. Người tuổi này có tính cách tự tôn, tự chủ, tự lực .
Trong hạnh phúc một số người không mấy toại nguyện, vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu số không lành thì dễ thay vợ, đổi chồng, do đó cần giảm bớt tính tự tôn để gia đạo hoà thuận, êm ấm.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Sinh năm 1983 mang tuổi Qúy Hợi (tức con Lợn)

1. Đối với Nam sinh năm 1983 Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Cấn thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Thổ
 • Màu tương sinh : Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy). 
 • Màu tương hợp: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ.
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh nước biển, đen thuộc hành Thủy
 • Số hợp với mệnh: 2, 9, 5, 8
 • Số khắc với mệnh: 3, 4

2. Đối với Nữ sinh năm 1983 Quý Hợi

 • Cung mệnh: Cung Đoài thuộc Tây tứ trạch
 • Niên mệnh năm (hành): Kim
 • Màu tương sinh: Nâu đất, vàng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim)
 • Màu tương hợp: Trắng, xám, bạc, ghi thuộc hành Kim
 • Màu chế khắc (kiêng kỵ): Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Số hợp với mệnh của nữ: 6, 8, 2, 5, 7
 • Số khắc với mệnh của nữ: 9

>>>>> Xem thêm: Sinh năm 87 hợp hướng nào? Gợi ý phong thủy cho người tuổi Đinh Mão

II. Hướng nhà không hợp tuổi Quý Hợi 1983

Tùy thuộc vào chi, can, mệnh của mỗi gia chủ mà cung mệnh của mỗi người cũng có sự khác nhau. Đối với gia chủ tuổi Quý Hợi 1983, những hướng nhà không hợp gồm có :
+ Hướng Bắc ( Họa hại ) : Mang lại nhiều âm khí, bị tiểu nhân quấy phá, tiếp tục gặp tai ương .
+ Hướng Đông ( Tuyệt mệnh ) : Đây là hướng cực kỳ xấu, khiến đời sống của gia chủ và các thành viên luôn bấp bênh, gặp nhiều trở ngại. Vận xui đến liên tục, không có năng lực thăng quan tiến chức trong việc làm .
+ Hướng Nam ( Ngũ quỷ ) : Sức khỏe suy giảm, bệnh tật triền miên, nhà đạo không yên ổn, luôn bất hòa .
+ Hướng Đông nam ( Lục sát ) : Gia chủ thường bị thị phi, mất thanh danh, vướng vào vòng lao lý, kiện tụng .
Nếu chẳng may chiếm hữu một ngôi nhà không có hướng hợp với cung và mệnh của bản thân. Bạn cũng không nên lo ngại bởi sẽ có rất nhiều cách hóa giải tử vi & phong thủy xấu được vận dụng thành công xuất sắc .
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Hướng nhà không hợp với tuổi Qúy Hợi 1983

III. Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 hiệu quả

1. Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà

Thay đổi hướng cửa là một trong những phương pháp hóa giải hướng xấu được nhiều người áp dụng nhất. Bởi nguồn khí từ bên ngoài chủ yếu vào trong nhà thông qua cửa chính, nên thay đổi vị trí cửa sẽ mang lại sự chuyển dịch không nhỏ trong phong thủy.
Có rất nhiều cách khác nhau để đổi khác hướng cửa chính của ngôi nhà như :
+ Đập bỏ cửa cũ, xây cửa mới
Sau khi xác lập được hướng nhà tương thích với tuổi 1983, gia chủ hoàn toàn có thể đập bỏ và lấp lại cánh cửa đang sử dụng. Thay vào đó là xây mới một cánh cửa khác tại vị trí hợp tử vi & phong thủy .
+ Xây thêm cửa phụ
Trong trường hợp không muốn phá cửa chính vì tốn nhiều thời hạn và tài lộc. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng một giải pháp khác, chính là thiết kế xây dựng thêm một cửa phụ và để các thành viên trong mái ấm gia đình tiếp tục sử dụng .
Lúc này, cửa chính không được sử dụng nhiều sẽ giảm bớt nguồn khí xấu, không còn sự tác động ảnh hưởng đến đời sống của gia chủ .
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Thay đổi hướng cửa chính để hóa giải hướng xấu

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy trấn trạch

Ngoài việc thay đổi hướng cửa chính, một trong những cách hóa giải hướng nhà xấu đơn giản khác là sử dụng các vật phẩm phong thủy trấn trạch. Những vật phẩm gia chủ có thể sử dụng như: Tỳ hưu, tượng Phật, tranh Bồ tát, Kỳ lân,…

Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm tử vi & phong thủy cũng cần phải có sự tinh lọc và nghiên cứu và phân tích, tránh trường hợp phản tác dụng .
Theo đó, gương bát quái cũng là một trong những vật phẩm tử vi & phong thủy có công dụng hóa giải nhà hướng xấu. Tuy nhiên, gia chủ cần quan tâm chọn đúng loại gương, cũng như vị trí treo tương thích để tránh bị hút mất nguồn nguồn năng lượng tốt .
cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983 Sử dụng tỳ hưu trong hóa giải hướng nhà xấu

3. Sử dụng phương pháp “đa cát thắng tiểu hung”

Nếu như ngôi nhà có hướng không hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1983, hoàn toàn có thể sử dụng phong thủy Bát trạch “ đa cát chiếu hung ”. Theo đó, gia chủ cần sắp xếp hướng bàn thờ cúng, hướng nhà bếp, hướng phòng ngủ, … quay về những hướng tốt .
Những hướng tốt gồm có hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Tương ứng với lần lượt là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc .
Đồng thời quay nhà kho, Tolet theo hướng Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Nhằm phân tán bớt khí xấu tập trung chuyên sâu tại cửa chính, không gây ra tác động ảnh hưởng quá lớn đến đời sống của gia chủ cũng như các thành viên mái ấm gia đình .
Trên đây là toàn nhưng chia sẻ của Quản Lý Bất Động Sản về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1983. Nếu bạn đang quan tâm đến những chủ đề tương tự, hãy đón chờ những bài viết tiếp theo để có nhiều tư vấn phong thủy hữu ích.

5/5 – ( 2 votes )

Continue Reading

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours