Thợ Sửa Chữa Máy In Nhanh – Giỏi – Giá Rẻ Ở HCM #1

Estimated read time 6 min read

Bạn đang bực mình vì máy thường xuyên bị 1 trong 2 lỗi khó chịu sau:

+ Lỗi máy in

Máy chạy bị kêu to, không in được, không lấy giấy khi in, bị kẹt giấy ( báo lỗi jam paper ), không vô điện, chớp đèn ( vô nguồn ) nhưng không in, khi in ngửi thấy mùi khét, chỉ in được 1 tờ rồi ngưng không in nữa, không lên nguồn, không liên kết được với máy tính máy tính, lỗi Toner Empty / Prepare new cartridge / Toner Empty Replace Toner / Toner Exhausted / Toner Exhausted / Toner low, tự động hóa in liên tục, không nhận hộp mực, máy không nhận driver, …

+ Lỗi bản in

Giấy in xong có lằn mực lem ( sọc lem ngang / dọc ), bảng in ra bị mất chữ – mất hàng, in sai màu, in thiếu màu, in không đẹp như trước, có bóng mờ chữ, in bị mờ và không rõ nét, in bị rách nát giấy / nhăn giấy, …

Thợ sửa máy in tận nhà tại quận gò vấp giá rẻ

Trong quá trình sử dụng máy in của bạn không tránh khỏi những hư hỏng sự cố phát sinh. Khi sự cố xảy ra:

Bạn băn khoăn không biết xử lý chiếc máy in của mình như thế nào.

Muốn tìm công ty sữa chữa máy in uy tín và nhanh chóng

Bạn muốn tìm công ty đến tận nơi để sữa chiếc máy in của bạn.

INCARE là tập thể kỹ thuật viên giàu đam mê và nhiệt huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên sửa chữa mọi sự cố hư hỏng của tất cả các dòng máy in : HP, Canon, Panasonic, Brother, Xerox, Epson, Samsung.

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà ở tphcm

Khi gặp sự cố bạn hãy gọi đến số chúng tôi ngay sẽ được tư vấn miến phí nhé!

+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Incare sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.

+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.

Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”

+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .

+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi, và làm giá với mức hài hòa và hợp lý và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý chấp thuận của bạn .+ Incare sẽ phối hợp vệ sinh bão trì máy in không lấy phí nhằm mục đích nâng cao tuổi thọ máy in của bạn .+ Text lại máy và chỉ thanh toán giao dịch khi bạn đã hài lòng về thực trạng của máy .

+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.

Thợ Sửa Chữa Máy In Chuyên Nghiệp, Uy Tín, Giá Gốc Ở TpHCM 1

Đặc biệt Incare luôn có và sẵn sàng cho bạn mượn 1 máy in trong thời gian chúng tôi sửa máy in của bạn.

Phục vụ bạn 24/7, nhanh chóng, uy tín, giá gốc từ thợ không qua trung gian.

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours