Cách giải phóng dung lượng Samsung J7 Prime

Estimated read time 5 min read

Kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime như thế nào?

Để thực thi kiểm tra bộ nhớ cho chiếc J7 Prime, bạn thực thi các bước như sau :Bước 1 : Truy cập vào Cài đặt ( Settings ) > Bộ nhớ ( Storage ). Tại đây các thông tin cơ bạn về bộ nhớ thiết bị sẽ được hiển thị .Cách giải phóng dung lượng Samsung J7 PrimeKiểm tra bộ nhớ Samsung J7 PrimeBước 2: Để kiểm tra kỹ hơn, bạn chọn mục Bộ nhớ thiết bị để biết được tổng dung lượng, dữ liệu, bộ nhớ.

Bước 3 : Tại mục thẻ nhớ, bạn hoàn toàn có thể thực thi việc ngắt liên kết để lấy thẻ ra, đồng thời hoàn toàn có thể thực thi định dạng lại thẻ nhớ của mình .Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã hoàn toàn có thể kiểm tra được thực trạng bộ nhớ trên chiếc Samsung J7 Prime của mình. Tiếp đây, chúng tôi sẽ ra mắt tiếp 1 số ít mẹo để tiết kiệm chi phí bộ nhớ cho điện thoại cảm ứng của bạn .

Tiết kiệm bộ nhớ cho Samsung J7 Prime

Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết

Nhiều khi bạn tìm hiểu thêm được một ứng dụng mê hoặc và tải về máy để sử dụng, tuy nhiên ứng dụng lại không có ích lắm nên bạn vô tình bỏ quên nó mà không nghĩ đến việc nó vẫn chiếm hữu bộ nhớ của mình. Với các ứng dụng không thiết yếu như vậy, hãy gỡ bỏ để bộ nhớ trống trải hơn bạn nhé .

Không nên lưu trữ hết các dữ liệu trong máy điện thoại: một cách để bạn có thể giảm được dung lượng bộ nhớ và lưu trữ cho thiết bị di động là bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Dropbox, hay Drive để cất giữ các dữ liệu. Khi bạn cần thì bạn chỉ cần tải về là đã có thể sử dụng. Cách làm này cũng giúp cho thiết bị di động của bạn giải phóng được bộ nhớ và chạy nhanh hơn.

Xóa bỏ bộ nhớ tạm Cache cho thiết bị:

Rất nhiều người không biết đến sự sống sót của bộ nhớ này, đó là nguyên do họ thường than phiền vì sao không tàng trữ gì nhiều những điện thoại thông minh luôn báo bộ nhớ trong đầy. Nhất là các ứng dụng như Facebook, Zalo, bộ nhớ tạm luôn chiếm tương đối bộ nhớ nếu như người dùng không quan tâm quét dọn liên tục. Để xóa bộ nhớ tạm ( Cache ), bạn vào phần Cài đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng muốn xóa Cache và nhấn Xóa Cache để lấy lại khoảng trống cho bộ nhớ máy của mình .

Sử dụng các ứng dụng dọn dẹp tự động:

Hiện nay, các nnhà phân phối đã trang bị cho android rất nhiều các ứng dụng tự động hóa quét dọn bộ nhớ như Clean master, C Cleaner, Bạn hoàn toàn có thể chọn một và tải về từ CH Play để ứng dụng giúp bạn quét dọn bộ nhớ ngăn nắp hơn .Cách giải phóng dung lượng Samsung J7 Prime

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn cách để kiểm tra bộ nhớ của Samsung J7 Prime cũng như một số cách để bộ nhớ máy thông thoáng hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình sử dụng máy của bạn. Nếu có thời gian hơn, bạn có thể tham khảo thêm Cáchkhắc phục samsung j7 prime bị đen màn hình,Khắc phục sony Z3 bị hư cameratrên các bài viết khác của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

>> Tham khảo : Ép kính J7 Prime

You May Also Like

More From Author

+ There are no comments

Add yours